Học tiếng Anh ngoài trời đầy sáng tạo của học sinh tiểu học Hiệp Thành

Thứ tư - 14/01/2015 14:58
“Để học sinh tiếp thu và học tiếng Anh hiệu quả tốt nhất, Trường tiểu học Hiệp Thành áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh sáng tạo với những tiết học ngoài trời lý thú”.

Hằng tuần, trong thời khóa biểu học tiếng Anh của học sinh  tiểu  học  Hiệp Thành  đều có một tiết học tiếng Anh ngoài trời đầy thú vị và bổ ích có tên là Outside Class. Tiết học tiếng Anh ngoài trời giúp các em học sinh tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn qua hình thức học tập sôi động với rất nhiều hoạt động vui chơi gây hứng thú. Tại đây các em được học mà chơi - chơi mà học bằng tiếng Anh. Các trò chơi, bài hát, điệu nhảy vui nhộn được  giáo viên nước ngoài ứng dụng rất linh hoạt, thường xuyên đổi mới khiến học sinh phải tích cực và năng động hơn trong học tập.

dsc00029

             Tại đây các em được học mà chơi - chơi mà học bằng tiếng Anh. Các trò chơi, bài hát, điệu nhảy vui nhộn được c giáo viên nước ngoài ứng dụng rất linh hoạt, thường xuyên đổi mới khiến học sinh phải tích cực và năng động hơn trong học tập.Từ sự thân thiện, gần gũi của giáo viên nước ngoài kết hợp với không khí vui vẻ, sôi nổi, các em được học từ vựng và ngữ pháp, tìm hiểu tên gọi của các đồ vật, con vật,… bằng tiếng nước ngoài mà không phải ngồi ghi chép thuộc lòng những từ mới. Khi nghe đĩa nhạc tiếng Anh, vừa hát vừa vận động, các em học được tìm hiểu về các loài vật cũng như các hoạt động của chúng, ví dụ: "I like elephant", "I don't like tiger"....

                               dsc00025                                                                       Cô Ellend( giáo viên người Philippine đang giảng dạy)

   Hình ảnh, trò chơi, điệu nhảy, nhạc họa, diễn kịch... được xem là các hoạt động thực hành lành mạnh và bổ ích giúp học sinh tham gia vào môi trường sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép, thoát được khuôn khổ gò bó của lớp học.

                                       

                                                       Học sinh đang chơi trò chơi " ghép câu"

                               dsc00036

Tiểu học là giai đoạn hết sức quan trọng trong quá trình học ngoại ngữ. Đây được coi là giai đoạn đầu tiên các em tiếp cận với ngôn ngữ mới bên cạnh tiếng Việt. Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giỏi về chuyên môn, trường tiểu học Hiệp Thành chủ trương xây dựng phương pháp học tiếng Anh tốt nhất là thu hút các em vào những trò chơi đơn giản để trẻ tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng, giúp trẻ xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

                               dsc00035

Việc học và thông thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế thông dụng là tiêu chí hàng đầu trong chương trình đào tạo  của Trường tiểu học Hiệp Thành. Biết tiếng Anh, giỏi tiếng Anh sẽ giúp học sinh có một ưu thế vượt trội, là chìa khóa mở rộng cánh cửa thành công.

                                     

                                                                        Tin bài: Hòa Thuận ( TH Hiệp Thành)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây