Trường TH Hiệp Thành đón giáo sinh thực tập

Thứ hai - 02/03/2015 09:35
Sáng ngày 2/3/2015, trong không khí tưng bừng của ngày đầu xuân Ất Mùi, Trường tiểu học Hiệp Thành tổ chức đón nhận 26 giáo sinh trường Đại học Thủ Dầu Một về thực tập sư phạm trong thời gian 6 tuần.

Tại buổi ra mắt nhà trường, đại diện nhóm giáo sinh thực tập  đã giới thiệu về đoàn thực tập, đồng thời bày tỏ nguyện vọng được nhận sự giúp đỡ, cộng tác từ phía các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn thực tập sư phạm đã được nghe  cô Nguyễn Thị Thu Thủy -  Hiệu trưởng và  Huỳnh Thị Thu Phượng – P. Hiệu trưởng báo cáo về tình hình chung của nhà trường và công tác chủ nhiệm, qua đó giúp các giáo sinh nắm rõ được môi trường thực tập của mình và phấn đấu đạt kết quả cao trong đợt thực tập này.

dsc00843

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy báo cáo tại buổi đón đoàn TTSP
Cô Nguyễn Thị Thu Thủy báo cáo tại buổi đón đoàn giáo sinh TTSP
phát biểu của bạn nhóm trưởng nhóm giáo sinh TTSP