Trường tiểu học Hiệp Thành tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Thứ năm - 23/11/2017 09:11
Sáng ngày 20/11, Trường tiểu học Hiệp Thành đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày 20/11, ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buỗi lễ có ông Bùi Minh Thạnh-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, ông Trần Hà Hải - phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Hiệp Thành ,ông Lê Nhân- trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh và cán bộ, giáo viên; các thầy cô giáo viên nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường.
Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những  người  con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.
hocsinh
học sinh biểu diễn văn nghệ

Phát huy truyền thống cao quý của Nhà giáo  Việt Nam, trong những năm qua, đội ngũ  thầy cô  giáo Trường tiểu học Hiệp Thành không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện tốt sự nghiệp trồng người; không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy, gắn với đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đào tạo những thế hệ tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:
tanghoa
ông Lê Nhân -trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng
tanghoa
Ông Bùi Minh Thạnh-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một tặng lẵng hoa chúc mừng 
tanghoa
cô Nguyễn Thị Thu Thủy -hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho nguyên ban giám hiệu của  trường tiểu học Hiệp Thành
vannghe
tiết mục'' đi học' của bé Bảo Ngọc lớp 2/6 biểu diễn
tapthe
tập thể giáo viên nhà trường

Tác giả bài viết: Hòa Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây