Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 18/10/2016 09:20

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 17/10/2016 tại Chi bộ trường Tiểu học Hiệp Thành đã diễn ra Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung đọc đơn xin vào Đảng và lời tuyên thệ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Thùy Dung )

 Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới, và đã phân công 2 đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ. Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường tiểu học  Hiệp Thành góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng bộ phường Hiệp Thành đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với nhà trường. 

Tác giả bài viết: Hòa Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây