Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 11/01/2016 08:12
Chiều ngày 08/01/2016, Chi bộ trường tiểu học Hiệp Thành đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú:
1. Cô Dương Thị Mười – Giáo viên Thể Dục, – Tổ Thể Dục
2. Cô Đỗ Thị Kim Ngọc – Tổ 3.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, đúng thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới  đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định công nhận đảng viên cho 2 đồng chí đảng viên mới. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng nêu rõ về quyền hạn và nhiệm vụ của đảng viên mới và có lời phát biểu căn dặn các đồng chí vừa được đứng vào hàng ngũ của Đảng một số vấn đề và đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên.

Tính đến thời điểm này Chi bộ nhà trường có 23 đồng chí trên 88 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong biên chế của nhà trường, chiếm tỉ lệ 26,1%.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ trường TH Hiệp Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng trong thời gian sắp tới, các đồng chí đảng viên mới sẽ làm tốt vai trò, sứ mệnh của mình, đồng thời Chi bộ nhà trường sẽ có thêm nhiều đồng chí ưu tú xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đảng viên chi bộ tiểu học Hiệp Thành đứng trang nghiêm làm lễ chào cờ
Đồng chí Đỗ Thị Kim Ngọc đọc lời tuyên thệ trước chân dung của Bác

 

  

Đồng chí Dương Thị Mười đọc lời tuyên thệ
Các đồng chí đảng viên mới nhận các quyết định kết nạp
(Từ trái sang phải: đồng chí Đỗ Thị Kim Ngọc, đồng chí Dương Thị Mười)
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ đọc quyết định kết nạp

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây