Lễ kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 21/11/2016 08:50
Sáng ngày 19/11/2016, trường Tiểu học Hiệp Thành tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Lễ mít tinh diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày tri ân các nhà giáo, ngày 19/11 vừa qua, trường tiểu học Hiệp Thành long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đón nhận những danh hiệu cao quý của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương và Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một  trao tặng, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đang từng ngày từng giờ  say sưa trên bục giảng để cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người.

cô Nguyễn Thị Thu Thủy-hiệu trưởng nhà trường nhận bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương trao tặng cho tập thể giáo viên nhà trường
Trong những năm qua, tập thể Cán bộ-Giáo viên trường Tiểu học Hiệp Thành đã không ngừng phấn đấu để đưa nhà trường trở thành đơn vị có bề dày  thành tích và chất lượng giáo dục cao trong hệ thống giáo dục

Giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng đội ngũ, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sạch đẹp, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” và các cuộc vận động lớn của ngành. Chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn ngày một đi lên. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường cũng là một điểm sáng của  thành phố Thủ Dầu Một và tỉnh Bình Dương.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Giáo viên đạt giải viết chữ đẹp vòng trường

Nguồn tin: tiêu học Hiệp Thành

Từ khóa: ngày nhà giáo