trường TH Hiệp Thành họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 24/11/2014 08:35
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi trong cả nước kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2014) trường TH Hiệp Thành tổ chức buổi họp mặt truyền thống nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo,truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn tôn vinh các nhà giáo. Sáng 20/11, Trường TH Hiệp Thành đã long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày  nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014).

Tới dự Lễ kỷ niệm có ông  Nguyễn Minh  Duy phó  bí thư đảng ủy phường Hiệp Thành,ông Phan Văn Thuận Hòa hội trưởng hội phụ huynh học sinh,các giáo viên hưu,và toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên của nhà trường 

 Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, đội ngũ các thế hệ thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Hiệp Thành đã nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hiện tại trường có 46 lớp, 1727 học sinh với 85 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Trong đó, 100% giáo viên đạt chuẩn, trên 89 % đạt trình độ trên chuẩn. Chất lượng giáo dục được quan tâm chú trọng. Hàng năm nhà trường huy động 100%  trẻ trong độ tuổi trên địa bàn ra lớp. Đội ngũ giáo viên luôn đổi mới phương pháp, hình thức giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Qua đó, 100% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tổ và cấp trường, trong đó có 10 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Nhiều lượt giáo viên được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp; được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đã đưa nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc và được công nhận đạt chuẩn mức độ 1 và được các cấp, các ngành khen thưởng.

các thầy cô nhận giấy khen
các thầy cô nhận giấy khen

Tới dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Minh Duy phó bí thư đảng ủy phường Hiệp Thành đã chúc mừng các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại nhà trường. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà trường tiểu học Hiệp Thành đạt được trong thời gian qua.

đồng chí Nguyễn Minh Duy phó bí thư đảng ủy phường Hiệp Thành trao hoa chúc mừng thầy,cô trường TH HIệp Thành
Đồng chí Nguyễn Minh Duy phó bí thư đảng ủy phường Hiệp Thành trao quà chúc mừng thầy,cô trường TH HIệp Thành

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam,trường TH Hiệp Thành đã tổ chức nhiều hội thi như viết chữ đẹp,thi hái hoa dân chủ,thi vẽ tranh cho học sinh.Đồng thời tổ chức biểu diễn các tiết mực văn nghệ ca ngợi đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và ca ngợi nghề nhà giáo cao quý.

tập thể giáo viên biểu diễn văn nghệ
tập thể giáo viên biểu diễn văn nghệ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây