Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Thứ sáu - 13/11/2015 15:44
Hưởng ứng phong trào thi đua toàn diện, lập thành tích chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ Mỹ Thuật của Trường TH Hiệp Thành đã phối hợp với Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi vẽ tranh cho các chi đội trong toàn trường với chủ đề : “ Vẽ tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”.

Hội thi diễn ra vào lúc 7h30’ ngày 13 tháng 11 năm 2015 tại Trường TH Hiệp Thành với sự tham gia của các thí sinh đến từ  48 lớp . Các thí sinh dự thi đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, tham gia hăng hái, nhiệt tình, thực hiện nghiêm túc những qui định của ban tổ chức. Sau gần hai giờ tham gia, với năng khiếu hội họa và những tình cảm yêu quí, biết ơn sâu sắc mà các em dành cho các thầy cô giáo, các thí sinh đã tạo nên được những bức tranh khá ấn tượng, thể hiện rất rõ chủ đề tri ân thầy cô,bảo vệ môi trường,an toàn giao thông,thiếu nhi vui chơi,vẽ về chú bộ đội,làng nghề Bình Dương.....

dsc02277 fileminimizer
Học sinh vẽ tranh

dsc02272 fileminimizer