Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ hai - 28/03/2016 08:12

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Chiều 25/3, đoàn thanh niên trường tiểu học Hiệp Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) và tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2018.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước,  ngày 25/3/2016, trường Tiểu học Hiệp Thành đã long trọng tổ chức chương trình ngoại khóa mít tinh kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Đến dự với buổi lễ rất vinh dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ– bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. đ/c Trần Minh Hải – Bí thư chi đoàn trường TH Hiệp Thành,đồng chí Thái Xuân Hiệp- Phó hiệu trưởng nhà  trường.

Ngoài việc  ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các em học sinh còn được tham gia nhiều trò chơi dân gian để các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, các em được giao lưu, học hỏi; đồng thời, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể chất; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động  Đội và phong trào thiếu nhi.

Các em học sinh xem phim  tư liệu 

Bên cạnh những  kết quả đạt được, trong quá trình  điều hành, tổ chức hoạt động, Ban chấp hành Chi đoàn trường cũng tồn tại một số khuyết điểm, hạn chế. Đồng chí Trần Minh Hải thay mặt Ban chấp hành đọc Bảng kiểm điểm chỉ ra những ưu, khuyết điểm và bài học kinh nghiệm để Ban chấp hành trong nhiệm kỳ tới sẽ làm việc hiệu quả hơn.

đồng chí Trần Minh Hải thay mặt ban chấp hành phát biểu

  Trong thời gian qua, Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy chi Bộ. Về dự với đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã phát biểu tuyên dương những kết quả đạt được của Chi đoàn, chỉ ra những việc chưa làm được và chỉ đạo những việc cần làm trong nhiệm kì tới.

       

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ- bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn  gồm 3 đồng chí:

1.  Đ/c Đổng Ngọc Hoà Thuận– Bí thư

2.  Đ/c Thang Thị Hồng Nhung – Phó bí thư

3.  Đ/c Lê Thị Phương An – Ủy viên

Ban chấp hành chi đoàn mới

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn  trong nhiệm kỳ 2016 – 2018 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường.

 

Tác giả bài viết: Hoà Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây