Trường tiểu học Hiệp Thành tổ chức đại hội liên đội năm học 2016-2017

Thứ năm - 20/10/2016 09:44
Ngày 20/10/2016, Liên đội trường TH Hiệp Thành tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017. Tham dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Loan phó chủ tịch hội đồng đội phường Hiệp Thành , Cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Phúc Tuyến - chủ tịch công đoàn nhà trường, ban chấp hành chi đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm và hơn 40 em học sinh đại diện cho liên đội các lớp

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn của đất nước; được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban chấp hành chi đoàn, sáng ngày 20/10/2016, liên đội trường TH Hiệp Thành đã tổ chức thành công Đại hội liên đội năm học 2016-2017. Đại hội đã đánh giá thành tích và các hoạt động mà liên đội đã đạt được trong năm học 2015-2016. Đồng thời thông qua chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017.

Đến dự với đại hội có chị Nguyễn Ngọc Loan - Phó bí thư phường đoàn Hiệp Thành- Phó chủ tịch Hội đồng đội phường Hiệp Thành,  cô Nguyễn Thị Thu Thủy- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Phúc Tuyến- chủ tịch công đoàn nhà trường, thầy Đổng Ngọc Hòa Thuận - bí thư đoàn trường,các thầy cô là phụ trách chi cùng với 40 em đội viên, nhi đồng đại diện cho toàn liên đội cùng tham dự.

Phút sinh hoạt truyền thống

 

Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017, tiếp tục thực hiện chủ đề năm học 2016- 2017: 

                                                         " Thiếu nhi Thủ Dầu Một 

                                                          Vâng lời Bác dạy

                                                          Làm nghìn việc tốt

                                                          Mừng Đại hội Đoàn"

Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình “Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học nghìn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh – cùng tiến bước lên Đoàn” toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra. Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.

   Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi.Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một,ban giám hiệu nhà trường, thầy tổng phụ trách, phong trào hoạt động Đội của liên đội trường tiểu học Hiệp Thành năm học 2016-2017 sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

 

Một số hình ảnh của đại hội:

 

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Loan-Phó chủ tịch hội đồng đội phường Hiệp Thành trao cờ truyền thống
Đồng chí Nguyễn Ngọc Loan-Phó chủ tịch hội đồng đội phường Hiệp Thành trao cấp hiệu đội
Đồng chí Nguyễn Ngọc Loan-Phó chủ tịch hội đồng đội phường Hiệp Thành trao cờ truyền thống
dsc03861 fileminimizer
Đoàn chủ tịch ra mắt đại hội

 

Nguồn tin: tiêu học Hiệp Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây