Chi đoàn tiểu học Hiệp Thành thực hiện ngày chủ nhật xanh

Thứ hai - 28/08/2017 07:59
Sáng ngày 27/8/2017, Chi Đoàn trường Tiểu học Hiệp Thành đã tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh phát các bụi rậm quanh trường phòng chống Sốt Xuất Huyết và thực hiện Công trình thanh niên “Vườn cây thuốc Nam”.
Chi đoàn tiểu học Hiệp Thành thực hiện ngày chủ nhật xanh
Vườn cây thuốc nam  do hội chữ thập đỏ trường đảm nhận chăm sóc, quản lý và là một trong những mô hình xanh được chi đoàn trường hăng hái tham gia hỗ trợ xây dựng, tu bổ... Mô hình xanh này không chỉ phát huy được hiệu quả của cây thuốc nam trong việc chữa bệnh mà còn góp phần tạo cảnh quan, tăng khoảng không gian xanh, trong lành cho trường học.
các bạn đoàn viên hăng hái lao động

Trong buổi ra quân đã thu hút được 12 đoàn viên chi Đoàn tham gia phát quang bụi rậm, đồng thời trồng được 70 loại cây thuốc Nam góp phần tạo mảng xanh giúp cho các em học sinh có thể học tập và nhận biết nhiều loại và công dụng của từng loại cây thuốc Nam.

Hoạt động này của chi đoàn đã mang lại hiệu quả thiết thực trong việc phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết trong mùa mưa cũng như tiếp tục thực hiện Đề án xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trên địa bàn phường Hiệp Thành.

Tác giả bài viết: Minh Tâm ( bí thư đoàn phường Hiệp Thành)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây