Chi đoàn tiểu học Hiệp Thành với phong trào “ Hiến máu nhân đạo”

Thứ sáu - 07/04/2017 15:12
Sáng ngày 03/04/2017, các đồng chí đoàn viên chi đoàn tiểu học Hiệp Thành đã tích cực tham gia ngày hội “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” diễn ra tại UBND phường Phú Lợi- TP TDM- Bình Dương.
hienmaunhandao
hienmaunhandao
“Hiến máu nhân đạo” là một nghĩa cử cao đẹp, giàu tính nhân văn. Bởi: “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Nhận thức sâu sắc về ý nghĩa cao cả đó, sáng ngày 03/04/2017 các  cô giáo: Nguyễn Thị Thùy Dung, Lê Thị Ngọc Anh, Trần Thiện Phước đã tham gia ngày hội “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” do Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy phối hợp hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức.

Tại địa điểm hiến máu, các thầy cô đều được trải qua 4 thủ tục cần thiết trước khi tham gia hiến máu: điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng kí; khám và tư vấn sức khỏe; xét nghiệm máu và hiến máu. 03 cô giáo trẻ: Nguyễn Thị Thùy Dung, Lê Thị Ngọc Anh và Trần Thiện Phước đã vượt qua các vòng kiểm tra và đủ điều kiện để hiến máu. Tổng số ml máu đã được hiến tặng là 750ml.

          Với tinh thần hưởng ứng nhiệt tình cùng hành động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Chi đoàn nhà trường mong muốn đóng góp nhiều và thật nhiều hơn nữa vì sự phồn vinh và phát triển của xã hội, của đất nước.

            Hãy cùng chúng tôi: chung tay và nhân rộng nghĩa cử cao đẹp này các bạn nhé!
Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:
 

Cô Lê Thị Ngọc Anh trường Tiểu học Hiệp Thành
cô Nguyễn Thị Thùy Dung

Tác giả bài viết: Hòa Thuận

Nguồn tin: tiêu học Hiệp Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây