Lễ kết nạp đội viên mới- niềm tự hào đỏ thắm trên vai

Thứ sáu - 20/01/2017 08:31
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 , hôm nay ngày 20/01/2017. Liên đội trường Tiểu học Hiệp Thành đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh Sao Nhi đồng khối lớp 3 đủ điều kiện vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh..
Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Phi Long– Tổng phụ trách Đội,thầy Đổng Ngọc Hòa Thuận- bí thư chi đoàn,các giáo viên và 385 em học sinh khối lớp 3.
Học sinh Danh Gia Linh -liên đội trưởng điều khiển buổi lễ
 Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Lê Ngọc Khánh Vy lớp 3/4 vinh dự được thay mặt cho  385 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.
Học sinh Lê Ngọc Khánh Vy chi đội trưởng 3/4 đọc lời hứa đội viên
Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, thầy Trần Phi Long – Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng với tên gọi Anh Kim Đồng mà Liên đội vinh dự được mang tên.
Thầy Trần Phi Long-tổng phụ trách đội dặn dò các em đội viên mới
         Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Hiệp Thành đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Với 385 bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn khó quên.
            Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 385 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.
            Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.
           

Nguồn tin: tiêu học Hiệp Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây