Hưởng ứng Giờ trái đất năm 2016 "Tiết kiệm năng lượng - ứng phó biến đổi khí hậu"

Thứ tư - 16/03/2016 09:20
Giờ Trái Đất không còn là khái niệm gì quá xa lạ nữa trong những năm gần đây và đó cũng là một trong những sự kiện cực ý nghĩa được giới trẻ nóng lòng chờ đón vào nửa đầu năm nay. Hoạt động này luôn thu hút sự tham gia của rất đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Chiều 15/3 đoàn thanh niên trường Tiểu học Hiệp Thành phối hợp cùng nhóm thanh niên tình nguyện của thành đoàn tổ chức buổi sinh hoạt hưởng ứng giờ trái đất cho học sinh khối 4 tiểu học Hiệp Thành với nhiều hoạt động sôi nổi,như làm đồ chơi bằng vật liệu cũ,tái chế,

Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế thường niên có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn năng lượng, tài nguyên thiên nhiên. 

Nhằm hưởng ứng chiến dịch này, trường TH Hiệo Thành đã tổ chức hoạt động ngoài giờ với chủ đề: “Giờ Trái Đất xanh 2016 – Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

Hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo giáo viên và học sinh toàn trường. Với chủ trương kêu gọi các cá nhân cùng nhau tham gia tắt điện một tiếng đồng hồ từ 20h30 đến 21h30 tối thứ 7 ngày 19/3 sắp tới. 

các bạn sinh viên tình nguyện nhảy flashmob

Đây là năm thứ 8 Việt Nam tham gia chiến dịch Giờ trái đất với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như kêu gọi tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, tiết kiệm nước, trồng thêm cây xanh, đạp xe chống biến đổi khí hậu... 
 

dsc03209 fileminimizer

học sinh tham gia trả lời câu hỏi
hướng dẫn các em làm đồ chơi từ vật liệu tái chế
các em học sinh tham gia trò chơi vận động


 

Tác giả bài viết: Hoà Thuận ( tiểu học Hiệp Thành)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây