Thi vẽ tranh chào mừng 20/11

Thứ ba - 14/11/2017 15:25
Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Thầy cô và mái trường mến yêu" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh sự đóng góp cao quý của tất cả các Thầy cô. Trong không khí náo nức ấy các em đã gửi gấm sự kính trọng, tình cảm yêu thương đối với thầy cô là những bức tranh thật sinh động và đầy ý nghĩa:
Thi vẽ tranh chào mừng 20/11
Hưởng ứng phong trào thi đua toàn diện, lập thành tích kỉ niệm 36 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11,  liên đội trường Tiểu học Hiệp Thành đã tổ chức Hội thi vẽ tranh cho các chi đội trong toàn trường với chủ đề : “ Vẽ tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”.
Hội thi với sự tham gia của rất nhiều các tài năng hội họa của trường tiểu học Hiệp Thành, các em đã vẽ nhiều bức tranh thật đẹp,thể hiện tài năng của" họa sĩ nhí".
Một số hình ảnh của hội thi:
học sinh 1
Học sinh vẽ tranh
tranh
Một bức tranh vẽ rất ý nghĩa của học sinh

Tác giả bài viết: Hòa Thuận

Nguồn tin: tiêu học Hiệp Thành