Trường tiểu học Hiệp Thành tổ chức đại hội thể dục thể thao cấp trường

Thứ ba - 04/10/2016 08:59

Trường tiểu học Hiệp Thành tổ chức đại hội thể dục thể thao cấp trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một; căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường Tiểu học Hiệp Thành; căn cứ kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2016-2017 của trường Tiểu học Hiệp Thành; nhằm phát huy phong trào rèn luyện và giáo dục thể chất trong trường học, đồng thời tạo không khí thi đua phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và lựa chọn VĐV tham gia giải thể thao cấp thành phố năm học 2016-20167.

Được sự cho phép của Chi bộ; BGH trường, Ban HĐNGLL phối hợp cùng tổ Thể Dục tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2016-2017. Đến dự có thầy  Nguyễn Phúc Tuyến - chủ tịch công đoàn trường tiểu học Hiệp Thành, thầy Đổng Ngọc Hòa Thuận – bí thư chi đoàn  trường tiểu học Hiệp Thành, cùng toàn thể tổ thể dục và học sinh trường.

 Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu cờ vua, đá cầu. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Ngoài hai môn cờ vua và đá cầu, các em sẽ tham gia các nội dung thi: đá bóng, bóng bàn, bật xa, chạy 60m và bóng đá. 

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc

chào cờ truyền thống
các vận động viên 

cô Vũ Thị Thu Huyền- tổ trưởng tổ Thể Dục  công bố lịch thi đấu
dsc03824 fileminimizer
em Nguyễn An Hoài lớp  4/5 thay mặt học sinh phát biểu lời hứa của vận động viên

 

Nguồn tin: tiêu học Hiệp Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây