Đội tuyển bóng chuyền nữ trường tiểu học Hiệp Thành

Thứ hai - 27/02/2017 10:18
Ngày 19 tháng 02 năm 2017 Công đoàn ngành giáo dục thành phố Thủ Dầu Một tổ chức giải bóng chuyền nữ cho cán bộ, công nhân viên chức các trường. Đội bóng trường tiểu học Hiệp Thành tham gia thi đấu tại cụm trường THCS Định Hòa.
Đội tuyển bóng chuyền nữ trường tiểu học Hiệp Thành
  Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên trường tiểu học Hiệp Thành đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, được đông đảo cổ động viên đến xem, cổ vũ nhiệt tình. Thông qua giải đấu đội bóng trường tiểu học Hiệp Thành nhằm giao lưu học hỏi, tạo sự đoàn kết giữa các vận động viên và  đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong nhà trường .
 Một số hình ảnh của đội bóng chuyền nữ tiểu học Hiệp Thành:
Tiểu học Hiệp Thành( phải) thi đấu với tiểu học Phú Hòa 2(trái)
Tiểu học Hiệp Thành( áo xanh) thi đấu với tiểu học Nguyễn Du (áo cam)

Tác giả bài viết: Hòa Thuận

Nguồn tin: tiêu học Hiệp Thành