Trường TH Hiệp Thành tổ chức hội thi viết chữ đẹp

Thứ sáu - 21/11/2014 08:16
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.Ngày 17/11 trường TH Hiệp Thành tổ chức hội thi giáo viên viết chữ đẹp cấp cơ sở.Các giáo viên đã tham gia rất nhiệt tình,đầy đủ, Đây là dịp để thúc đẩy và phát huy vai trò của người giáo viên; khích lệ các thầy cô chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì nền nếp, thói quen tốt trong học tập cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường.

Sau phần khai mạc hết sức long trọng, các thí sinh đã trải qua 1 bài thi trong không khí nghiêm túc nhưng nhẹ nhàng, vui vẻ. Mỗi giáo viên viết một bài viết trên giấy trong thời gian 60 phút

giáo viên thi viết chữ

Trong các phần thi của mình các cô giáo đều cố gắng thể hiện hết tài năng của mình, từng nét chữ mềm mại không những đúng chuẩn mà còn rất sáng tạo.

bài thi của cô Nguyễn Thị Thùy Dung lớp 1/9
bài thi của cô Nguyễn Thị Thùy Dung lớp 1/8
bài thi
bài thi của cô Trương Thị Ánh Tuyết lớp 2/6