iA Writer cho Mac 4.0.4

Đặc biệt với các phiên bản iPad, dịch vụ lưu trữ trực tuyến Dropbox cũng được tích hợp nhằm giúp người dùng liên kết các thiết bị khác như máy tính. Ứng dụng iA Writer miễn phí còn có thể giúp bạn xuất ra những tập tin văn bản theo 3 định dạng thường dùng như: PDF, Word, HTML và cho phép đồng bộ tất cả các tệp tin dữ liệu văn bản của bạn lên những lưu trữ như Google Driver và Dropx. Như vậy bạn có thể xem và chỉnh sửa bất cứ lúc nào trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tập trung và phát triển ý tưởng khi soạn thảo văn bản đôi khi rất khó, nhất là khi bạn vẫn còn mơ hồ giữa các kiểu font chữ, khoảng cách dòng, đoạn hay các thiết lập tốn thời gian khác. Để khắc phục tình trạng này, bạn chắc chắn cần tới sự trợ giúp của một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ như iA Writer cho Mac.

Công cụ soạn thảo văn bản đa nền tảng, thân thiện với người sử dụng

iA Writer cho Mac là ứng dụng soạn thảo văn bản đơn giản, hứa hẹn loại bỏ mọi sao nhãng, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào công việc khi bắt đầu đánh máy. Bạn có thể mua, tải và cài đặt ứng dụng gọn nhẹ, hướng tới người dùng này trên Mac App Store.

Thiết kế giao diện đẹp mắt của iA Writer cho Mac sẽ truyền cảm hứng phát triển ý tưởng và cải thiện tốc độ đánh máy của bạn. Khi người dùng bắt đầu gõ, thanh tiêu đề sẽ biến mất tạo nên một môi trường soạn thảo văn bản “trắng tinh” y hệt như đang viết trên giấy, giúp người dùng ghi lại trọn vẹn suy nghĩ trên từng trang mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều gì.

Tính năng nổi bật của ứng dụng soạn thảo văn bản iA Writer cho Mac

• Tích hợp thư viện tài liệu
  • Đồng bộ hóa Markdown Preview dạng cuộn
  • Nhiều mẫu template Preview tuyệt đẹp với font chữ chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ thêm template tùy chỉnh của người dùng
  • Focus Mode làm mờ tất cả nội dung ngoại trừ câu hiện tại để tăng tối đa sự tập trung
  • Chuyển đổi định dạng sang docx và ngược lại
  • Xuất định dạng sang HTML và kiểu tài liệu PDF tuyệt đẹp
  • Chia sẻ bản nháp lên Medium và WordPress
  • Định dạng Markdown tự động trên màn hình
  • Chế độ ban đêm
  • Đồng bộ iCloud và Dropbox tại thời gian thực
  • Reading Time, đếm câu, từ và ký tự
  • Tùy chỉnh cho màn hình Retina
  • Hỗ trợ Handoff
  • Hỗ trợ hiển thị văn bản toàn màn hình
  • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Đức và Nhật
Tên file:
iA Writer cho Mac 4.0.4
Phiên bản:
Tác giả:
Website hỗ trợ:
Thuộc chủ đề:
Phần mềm ứng dụng - hỗ trợ
Gửi lên:
26/02/2018 15:10
Cập nhật:
26/02/2018 15:10
Người gửi:
thhiepthanh
Thông tin bản quyền:
Dung lượng:
Xem:
Tải về:
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File