Phần mềm dạy học toán 1

Dạy học toán lớp 1 là công cụ hỗ trợ giảng dạy toán bậc tiểu học gồm các dạng toán được phân loại theo 10 dạng cơ bản gồm: nhận biết số, 4 phép tính với số, các đại lượng đo lường, xem đồng hồ và thời gian, làm quen với tiền Việt Nam, hình học, giải toán có lời văn, tính giá trị biểu thức, tính chất phép toán và số học, biểu đồ và bản đồ. Với cơ sở dữ liệu bám sát sách giáo khoa, ứng dụng này sẽ cho phép học sinh ôn luyện và giáo viên hướng dẫn giảng dạy ngay trên máy tính.

Dạy học toán lớp 1 tích hợp hơn 2500 thuật toán sinh động giúp học sinh sẽ có thể thực hiện liên tục các bài học và ôn luyện kiến thức còn giáo viên có thể lấy nhanh và liên tục các đề bài phục vụ cho việc giảng dạy của mình. Với mỗi bài học của sách giáo khoa, phần mềm đã thiết kế các nội dung học tập và giảng dạy cụ thể, tự động nhập dữ liệu cho các dạng toán đã mô phỏng.

Dạy học toán lớp 1 là phần mềm hỗ trợ rộng rãi đối tượng người dùng gồm các học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và các giáo viên, cha mẹ học sinh giảng dạy cho con em mình những kỹ năng Toán học đầu đời. Phần mềm sẽ là một kênh học tập bổ sung rất tốt cho việc học chính thức trong nhà trường.

Các tính năng chính của Dạy học toán lớp 1:

- Hỗ trợ học tập và giảng dạy Toán tiểu học
- Dữ liệu phong phú với nhiều dạng Toán cơ bản
- Theo sát chương trình sách giáo khoa
- Hàng nghìn thuật toán sinh động
- Đối tượng người dùng rộng rãi

  Thông tin chi tiết
Tên file:
Phần mềm dạy học toán 1
Phiên bản:
http:/&#
Tác giả:
Hòa Thuận
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Ứng dụng
Gửi lên:
11/12/2014 14:47
Cập nhật:
11/12/2014 14:47
Người gửi:
thhiepthanh
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Xem:
222
Tải về:
2
  Tải về
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây