phần mềm học tiếng Anh English Grade 1

phần mềm học tiếng Anh English Grade 1
Chương trình English Grade 1 bao gồm 12 bài học (hơn 300 bộ câu hỏi), mỗi bài học bao gồm 4 phần chính: 
   1.Vocabulary: Từ vựng
   2. Dialogue: Hội thoại và ngữ pháp
   3. Practice: Thực hành và luyện tập
   4. Revision: Đánh giá tiến bộ
Phần Từ vựng: Giới thiệu cho học sinh nắm bắt được các từ mới sẽ học trong bài học. Trong phần từ vựng, học sinh sẽ được nghe - nhìn - luyện tập trong môi trường bản ngữ đa phương tiện. Cuối mỗi phần từ vựng đều có bài kiểm tra đơn giản để kiểm tra sự thẩm thấu ngôn ngữ của học sinh.

Phần Hội thoại và Ngữ pháp: Phần này giới thiệu cho học sinh về ngữ pháp thông qua Hội thoại một cách tự nhiên. Sau mỗi phần Hội thoại, học sinh sẽ được nắm bắt cấu trúc ngữ pháp đã giới thiệu trong Hội thoại. Ngoài ra, để học sinh có thể tiếp thu và vận dụng cấu trúc ngữ pháp một cách tự nhiên - như học ngôn ngữ mẹ đẻ, chúng tôi có lồng ghép các bài hát tiếng Anh phù hợp với bài học.

Phần Thực hành và Luyện tập: Phần này là phần thực hành, luyện tập và vận dụng các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp vào các tình huống diễn ra hàng ngày. Thông qua sự luyện tập tương tác trong môi trường bản ngữ đa phương tiện - hấp dẫn - sinh động và thú vị sẽ giúp học sinh trải nghiệm việc hấp thụ kiến thức và ngôn ngữ tiếng Anh như là học ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này giúp học sinh nắm bắt ngôn ngữ tiếng Anh một cách chắc chắn, tự nhiên và kích thích nảo bộ tiếp thu và vận dụng trong cuộc sống một cách sáng tạo.

Phần Đánh giá tiến bộ: Phần này được thiết kế để kiểm tra đánh giá kiến thức của học sinh từ các bài học trước trong khuôn khổ thời gian cho phép. Nội dung của phần kiểm tra này là sự tổng hợp và vận dụng các kiến thức ở các bài học trước, giúp cho học sinh nắm bắt, hệ thống lại kiến thức ở các bài học trước một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và sáng tạo nhất. Việc đánh giá này cũng giống như là giáo viên kiểm tra bài cũ của học sinh trước khi sang bài học mới.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một môi trường học tập hấp dẫn, sáng tạo nhằm mang đến cho học sinh cơ hội được hỗ trợ và rèn luyện học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.
  Thông tin chi tiết
Tên file:
phần mềm học tiếng Anh English Grade 1
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Ứng dụng
Gửi lên:
02/03/2017 15:15
Cập nhật:
02/03/2017 15:15
Người gửi:
thhiepthanh
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
20 bytes
Xem:
273
Tải về:
12
  Tải về
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây