cô Nguyễn Thị Thùy Dung yêu nghề mến trẻ

Thứ ba - 29/08/2017 08:36
Luôn ấp ủ niềm đam mê được trở thành giáo viên , sau khi tốt nghiệp THPT, cô Nguyễn Thị Thùy Dung đã thi vào trường Cao đẳng Sư phạm Bình Dương và năm 2009 cô đi dạy ở trường tiểu học Đông An,thị xã Dĩ An.
cô Thùy Dung
cô Thùy Dung
Với đức tính giản dị, ham học hỏi, cô Thùy Dung không tự bằng lòng với những gì mình đã đạt được, cô luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức người giáo viên, không ngừng học tập, trao dồi kiến thức, lựa chọn những đề tài hay, phương pháp giảng dạy thu hút trẻ. Những giờ hoạt động học thú vị trên lớp hay những giờ hoạt động khác trong ngày, cô Thùy Dung luôn tạo tình cảm thân thiện, gần gũi với trẻ, coi trẻ như là những đứa con của mình. Đây là những phẩm chất tốt tạo niềm tin yêu của trẻ cũng như phụ huynh trẻ.
Cô Nguyễn Thị Thùy Dung trao phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích tốt
Bên cạnh công tác giảng dạy, cô Thùy Dung còn luôn tích cực đi đầu để tham gia vào các phong trào thi đua và các cuộc vận động của ngành như: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; “Hai không”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Kết quả là, nhiều năm rồi, cô Thùy Dung đã được công nhận là giáo viên giỏi cấp trường, cấp thành phố
Không chỉ giỏi việc trường, cô Thùy Dung còn là một nàng dâu hiếu thảo, một người vợ đảm đang, một người mẹ hết lòng vì  con. Công việc trường lớp bận rộn đã ngốn nhiều thời gian công sức của cô. Dù vậy, cô vẫn luôn giành thời gian chăm sóc cho gia đình, chồng con rất chu đáo.
cô Thùy Dung bên gia đình nhỏ
Giờ đây, cô Thùy Dung vẫn không ngừng phấn đấu, khiêm tốn rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và chuyên môn để xứng đáng với niềm tin yêu của đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh. Xin cầu chúc cho cô sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để hoàn thành tốt công việc trồng người

Tác giả bài viết: Hòa Thuận

Nguồn tin: tiểu học Hiệp Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây