Phần mềm Lingoes - Bộ từ điển miễn phí đa ngôn ngữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tra từ điển Anh - Việt đơn giản, dễ sử dụng thì LacViet sẽ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu muốn tra từ với nhiều ngôn ngữ khác, thì bạn sẽ cần một chương trình hữu ích hơn, đặc biệt hơn và đó là Lingoes. Với Lingoes, bạn sẽ dễ dàng tìm được những từ quan trọng khi đang gặp khó khăn trong lúc duyệt web hoặc học tập, và điều này sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy thú vị.

Lingoes là một phần mềm từ điển và dịch thuật với hơn 60 ngôn ngữ. Nó cung cấp các chức năng dịch thuật văn bản thuần túy, dịch vào từ mà con trỏ chuột của bạn đang trỏ vào, dịch nhóm danh sách chỉ mục và hỗ trợ phát âm văn bản.

Lingoes là một từ điển miễn phí và phong phú. Lingoes cung cấp cho người dùng các tính năng tra cứu từ điển nhanh chóng, hỗ trợ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và hơn 60 ngôn ngữ khác. Với các chức năng dịch theo con trỏ sáng tạo, Lingoes sẽ tự động nhận ra các từ và định nghĩa của nó ngay khi bạn di chuyển con trỏ và trỏ đến bất kỳ văn bản nào, sau đó bạn chỉ cần nhấn phím tắt để dịch.

Lingoes cung cấp chức năng phát âm từ và văn bản dựa trên công nghệ Test to Speech mới nhất, điều này có thể giúp bạn nhanh chóng học cách phát âm các từ cũng như rất thuận tiện để học tập và ghi nhớ.

Lingoes rất tốt cho việc học ngoại ngữ, chỉ đánh dấu một số từ không rõ trong tài liệu PDF bằng con trỏ chuột và ngay lập tức bạn sẽ nhận được một bản dịch, rất nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, Lingoes còn có chức năng chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, ... chuyển đổi giờ khu vực so với giờ quốc tế, xem mã điện thoại các nước trên thế giới, chức năng máy tính, bảng nguyên tố hoá học, tra động từ bất quy tắc.

Lingoes cho phép người dùng có thể cài đặt một cách dễ dàng. Khi tải và cài đặt Lingoes bạn có thể tùy thích chọn ngôn ngữ để cài đặt, mặc định của chương trình là tiếng Anh, một ngôn ngữ quốc tế phổ biến hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng có thể lựa chọn khởi động cùng Windows. Ngoài ra, thao tác hoạt động của Lingoes hỗ trợ việc dịch phím bấm trên chuột máy tính vì vậy bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, nhà phát triển còn cung cấp thêm một tổ hợp phím nóng. Người dùng cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa các tổ hợp phím này nhằm giúp dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, Lingoes cũng được tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng công cụ dịch thuật miễn phí này chọn Online Support là được. Lingoes sẽ đưa bạn trang web liên lạc với đội hỗ trợ.

Có gì mới trong phiên bản này:
Phiên bản 2.9.2 hỗ trợ thêm cho dịch con trỏ trong Office Word 2013, Acrobat X / X1, IE11, Firefox và Chrome 37+ 32+.

Ưu điểm:

Giao diện độc đáo có cấu trúc.
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Hỗ trợ dịch từng từ hoặc cả đoạn văn bản.
Lựa chọn phát âm.

Nhược điểm:

Khi bạn dịch các cụm từ dài, bản dịch có thể không chính xác lắm.

Tóm lại:

Lingoes là một phần mềm dịch thuật không thể thiếu cho mọi người ngày hôm nay. Với kho tài nguyên đồ sộ có hơn 60 ngôn ngữ, đây là một sản phẩm nên có trong máy tính của bạn.

Tên file:
Phần mềm Lingoes - Bộ từ điển miễn phí đa ngôn ngữ
Phiên bản:
Tác giả:
Website hỗ trợ:
Thuộc chủ đề:
Phần mềm ứng dụng - hỗ trợ
Gửi lên:
03/10/2018 15:14
Cập nhật:
03/10/2018 15:14
Người gửi:
thhiepthanh
Thông tin bản quyền:
Dung lượng:
13.40 MB
Xem:
Tải về:
Từ site Trường Tiểu học Hiệp Thành:
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File