Giới thiệu sách vui học cùng tôm

Thứ sáu - 04/11/2016 09:58

Giới thiệu sách vui học cùng tôm

Từ thuở nằm nôi cho đến những năm tháng đầu tiên cắp sách tới trường, và rồi cả những năm tháng sau này nữa, chắc chắn các bé sẽ có vô vàn những băn khoăn, thắc mắc về bao nhiêu điều giản dị mà kì thú trong cuộc sống. Trí thông minh và sự tò mò của trẻ nhỏ luôn tạo cho các bé bao nhiêu ý tưởng, để rồi các bé thường thắc mắc về những điều lạ lẫm trong cuộc sống như thế. Và những câu hỏi bắt đầu bằng cụm từ : “Tại sao….?” cứ lần lượt ra đời. Có những điều, chúng ta dễ dàng giải thích cho các bé. Nhưng cũng không ít khi, chính chúng ta cũng không khỏi băn khoăn trước những câu hỏi tưởng chừng như ngây ngô của các bạn nhỏ.
Vui học cùng Tôm là một bộ sách lí thú và bổ ích để đáp ứng như cầu học hỏi, thắc mắc không ngừng của các bé. Đây là bộ sách khám phá tri thức cùng nhân vật Tôm ngộ nghĩnh của Nhà xuất bản Kim Đồng với lời và minh họa của : Phi Phong, Tử Minh, phần dịch của Vũ Liên Hoàn. Tri thức bách khoa 2 là một tập sách trong bộ sách này. Đây là cuốn sách giải đáp cho các em nhiều câu hỏi lí thú về Động vật như : Tại sao chuột thích gặm đồ vật ? Tại sao cá có vẩy ? Tại sao chim biết bay?  Hay, gà và vịt đều có cánh nhưng tại sao không bay được ?.... Và cả về Thực vật: Thực vật ăn gì để lớn ? Hạt nảy mầm như thế nào? Thực vật có thích nghe nhạc không ?...  Bên cạnh đó, cuốn sách này còn giải đáp nhiều thắc mắc của các bé về vệ sinh và thói quen như : Tại sao cần phải đánh răng, tại sao không được bỏ ăn? Hay tại sao không nên ăn vặt nhiều ?.... Với lời kể chuyện, giải thích đơn giản và ngộ nghĩnh của nhân vật Tôm cùng với những hình ảnh minh họa sinh động, cuốn sách này hứa hẹn sẽ giúp cho các bé thỏa mãn những thắc mắc ngộ nghĩnh, đáng yêu mà không hề giản đơn của các bé. Xin trân trọng giới thiệu tới toàn thể các bậc phụ huynh và các bạn !