Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016-2017

Thứ hai - 24/10/2016 10:57
Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT và hướng dẫn của Công đoàn ngành về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017. Đúng 7h30 ngày 22/10/2016, nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Hiệp Thành đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015-2016 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ,  trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Về dự và chỉ đạo hội nghị có:
 1. Ông: Dương Văn Bốn – Phó phòng GD-ĐT thành phố Thủ Dầu Một
2. Cô:  Nguyễn Thị Thu Thủy- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng trường tiểu học Hiệp Thành
3. Thầy: Nguyễn Phúc Tuyến- Chủ tịch công đoàn trường tiểu học Hiệp Thành
 Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua, cụ thể: Nhà trường có 12 giáo viên đạt  danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở,18 giáo viên được ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một khen,51 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến,2 giáo viên được liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen,4 giáo viên được công đoàn giáo dục tỉnh khen,9 giáo viên được liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một khen,12 giáo viên được công đoàn giáo dục thành phố Thủ Dầu Một khen.… Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, dạy học theo mô hình trường học mới VNEN, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau phần tham luận là phần phát biểu chỉ đạo của đại biểu. Với sự chỉ đạo, đóng góp ý kiến sâu sắc của thầy  Dương Văn Bốn -Phó phòng GD ĐT thành phố Thủ Dầu Một, nhà trường đã thu nhận và cam kết sẽ hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học 2016-2017.  Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
 Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch BCH Công đoàn thầy Nguyễn Phúc Tuyến, bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh- thầy Đổng Ngọc Hòa Thuận đã ký giao ước thi đua. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Hiệp Thànhnăm học 2016 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Hiệp Thành vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tập thể giáo viên nhà trường
Đoàn chủ tịch: cô Nguyễn Thị Thu Thủy-bí thư chi bộ- hiệu trưởng, thầy Nguyễn Phúc Tuyến- chủ tịch công đoàn-cô Thang Thị Hồng Nhung-Phó bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
thầy Nguyễn Phúc Tuyến-chủ tịch công đoàn xướng danh khen thướng
thầy Dương Văn Bốn-phó phòng giáo dục thành phố Thủ Dầu Một phát biểu tại hội nghị
Giáo viên nhận giấy khen của liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một
Giáo viên nhận giấy khen của ủy ban nhân dân TP Thủ Dầu Một
cô Nguyễn Thị Thu Thủy nhận giấy khen của liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương
Giáo viên nhận giấy khen giỏi việc nước đảm việc nhà
cô Võ Thị Minh Hiếu-đại diện ban thư ký thông qua nghị quyết của đại hội

Nguồn tin: tiểu học Hiệp Thành