Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Hiệp Thành

Thứ năm - 08/10/2020 09:19
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “ Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Hiệp Thành
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường Tiểu học Hiệp Thành và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Cáp Thị Thu Thủy đã được Thành  ủy thành phố Thủ Dầu Một ra quyết định vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy phường Hiệp Thành, chiều ngày 07/10/2020, Chi bộ trường Tiểu học Hiệp Thành tổ chức lễ kết nạp quần chúng Cáp Thị Thu Thủy vào tổ chức Đảng;
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn  Thị Thu Thủy – Bí thư Chi bộ, đồng chí Thái Xuân Hiệp – Phó Bí thư Chi bộ,  cùng các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể các đồng chí trong Chi bộ trường Tiểu học Hiệp Thành
Đồng chí Cáp Thị Thu Thủy được kết nạp lần này là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lí tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:
chaoco
Các đồng chí trong chi bộ chào cờ
tanghoa
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- bí thư chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới
tuyenthe
Đồng chí Cáp Thị Thu Thủy đọc lời hứa