Trường TH Hiệp Thành kết nạp 353 đội viên mới

Thứ ba - 03/02/2015 08:23
Hòa chung với không khí đón chào mùa xuân mới, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 85 tuổi, sáng ngày 3/2/2015, liên đội trường tiểu học Hiệp Thành đã tổ chức lễ kết nạp đội viên Khối 3 cho 353 em học sinh chăm ngoan, học giỏi được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Buổi lễ Kết nạp đội viên diễn ra trong không khí trang trọng, bạn Trương Nguyễn Quỳnh Như- Liên đội trưởng đã điều khiển buổi lễ theo đúng tiến trình của Hội đồng đội cấp trên hướng dẫn. Buổi lễ thật sự đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với những em đội viên mới khi được đứng vào hàng ngũ của Đội, tạo động lực cho những bạn học sinh cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTPHCM.

Cũng tại buổi lễ này, cô Huỳnh Thị Thu Phượng- phó bí thư chi bộ, hiệu phó nhà trường đã có những lời dặn dò với các bạn đội viên mới.

dsc00486

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: Cô   Huỳnh Thị Thu Phượng -  Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy  Trần Phi Long – Tổng phụ trách Đội, các cô giáo chủ nhiệm khối 3, cùng các bạn trong ban chỉ huy chi đội, ban cán sự các lớp và  353 em học sinh khối 3.

dsc00482

Đứng dưới cờ tổ Quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ, em   Lê Hoàng Uyển Nhi - sao nhi đồng Lớp 3/1- đại diện lên đọc lời hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.

Bạn Lê Hoàng Uyển Nhi  đọc lời hứa phấn đấu học tập,thực hiện tốt điều lệ Đội

Cô Huỳnh Thị Thu Phượng trao khăn quàng cho 9 em chi đội trưởng.
Cô Huỳnh Thị Thu Phượng trao khăn quàng cho  9 em chi đội trưởng.

Bạn Trương Nguyễn Quỳnh Như-Liên đội trưởng điều hành buổi lễ
Bạn Trương Nguyễn Quỳnh Như-Liên đội trưởng  điều khiển buổi lễ

cô Huỳnh Thị Thu Phượng dặn dò các em đội viên mới
Cô Huỳnh Thị Thu Phượng dặn dò các em đội viên mới