Hội nghị cán bộ, viên chức trường tiểu học Hiệp Thành năm học 2021-2022

Thứ hai - 15/11/2021 08:26
Thực hiện theo Hướng dẫn số 1239/HD-PGDĐT ngày 20 tháng 10 năm 2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo TP Thủ Dầu Một V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 và Hướng dẫn liên tịch số 03/HDLT-LĐLĐ-PGDĐT ngày 26 tháng 10 năm 2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo và Liên đoàn Lao động TP Thủ Dầu Một V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động trong ngành giáo dục-đào tạo; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 13/11/2021, trường Tiểu học Hiệp Thành đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.
Với tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến, chỉ tập trung dưới 20% CBCNVC toàn trường.

Tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Thị Xắm– Hiệu trưởng, cô Thái Xuân Hiệp - phó hiệu trưởng, phó bí thư chi bộ, cô Lâm Kim Cúc- phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, thầy Trần Đức Hiếu- phó chủ tịch công đoàn  cùng toàn thể CBGVCNV nhà trường.

Đoàn chủ tịch hội nghị
Hội nghị Công chức – Viên chức trường Tiểu học Hiệp Thành là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Thái Xuân Hiệp – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Xắm – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2021 – 2022.

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020 – 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 – 2022.

Trong năm học này vì ảnh hưởng của dịch Covid – 19, các em học sinh tham gia học tập bằng hình thức trực tuyến. Đa số học sinh đều trang bị đầy đủ thiết bị học tập, nhưng vẫn còn một vài em học sinh hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, không đủ điều kiện để sắm sửa điện thoại thông minh hay các thiết bị tham gia học trực tuyến, nhà trường .Với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo – hiếu học, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, được sự quan tâm của Hội đồng sư phạm Nhà trường và quý Cha mẹ học sinh, Nhà trường đã trao tặng thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 của trường tiểu học Hiệp Thành đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.
Một số hình ảnh trong hội nghị:

Cô Nguyễn Thị Xắm- hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong hội nghị
Cô Thái Xuân Hiệp- phó hiệu trưởng, phó bí thư chi bộ phát biểu trong hội nghị
thầy Trần Đức Hiếu- phó chủ tịch công đoàn cơ sở phát biểu trong hội nghị
đại diện tổ trưởng các khối

Tác giả: ban biên tập