Trường TH Hiệp Thành đón giáo sinh thực tập

Thứ năm - 10/02/2022 08:49
Chiều ngày 9/2/2022, trong không khí tưng bừng của ngày đầu xuân Nhâm Dần, Trường tiểu học Hiệp Thành tổ chức đón nhận 23 giáo sinh trường Đại học Thủ Dầu Một về thực tập sư phạm trong thời gian 8 tuần.
Trường TH Hiệp Thành đón giáo sinh thực tập
Tại buổi ra mắt nhà trường, đại diện nhóm giáo sinh thực tập  đã giới thiệu về đoàn thực tập, đồng thời bày tỏ nguyện vọng được nhận sự giúp đỡ, cộng tác từ phía các thầy,cô
và các em học sinh.

Đoàn thực tập sư phạm đã được nghe  cô Nguyễn Thị Xắm -  Hiệu trưởng báo cáo về tình hình chung của nhà trường và công tác chủ nhiệm, qua đó giúp các giáo sinh nắm rõ được môi trường thực tập của mình và phấn đấu đạt kết quả cao trong đợt thực tập này. Buổi lễ ra mắt có Ban giám hiệu, các giáo viên hướng dẫn, cô Đinh Thị Cẩm Tú - Bí thư Đoàn thanh niên, thầy Trần Phi Long- Tổng Phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, đặc biệt là sự có mặt của 23 sinh viên của trường Đại học Thủ Dầu Một.
Các thầy cô giáo trường Tiểu học Hiệp Thành mong muốn các em sinh viên trong thời gian thực tập nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật, nỗ lực hết mình, lắng nghe, học hỏi thế hệ đi trước để lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên vừa hồng vừa chuyên trong tương lai và chúc các sinh viên hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm tại trường.
Đại diện cho đoàn thực tập em Lê Thị Cẩm Giang  phát biểu, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các giáo sinh thực tập có cơ hội được trải nghiệm, được học tập và bồi đắp lòng yêu nghề từ bước đi đầu tiên tại trường Tiểu học Hiệp Thành.
Một số hình ảnh :
Thầy cô và các em giáo sinh trong buổi lễ ra mắt
Cô Nguyễn Thị Xắm- hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Cô Nguyễn Thị Thanh Xuân – trưởng đoàn thực tập sư phạm phát biểu