Trường Tiểu học Hiệp Thành tổng kết năm học 2021-2022

Thứ tư - 15/06/2022 19:54
Mùa hè, mang đến những tia nắng vàng rực rỡ sân trường mang theo cả sự vất vả của mùa thi đi qua và cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Hiệp Thành đã hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm học 2021 – 2022.
Để đánh giá lại chặng đường 01 năm học đã đi qua, sáng ngày 14 tháng 6 năm 2022, trường Tiểu học Hiệp Thành long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021- 2022.
Tới dự lễ tổng kết năm học có bà Nguyễn Ngọc Nhung  chuyên viên  Phòng giáo dục thành phố Thủ Dầu Một, bà Võ Thị  Phương phó chủ tịch hội phụ nữ phường Hiệp Thành ,ông Nguyễn Đình Quang  - Trưởng ban đại điện hội CMHS, cùng các ông( bà) trong Ban đại diện cha mẹ học sinh.
Năm học 2021- 2022, thầy cô và học sinh trường Tiểu học Hiệp Thành đã không ngừng nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa tích cực phòng, chống dịch Covid-19 vừa bảo đảm an toàn trường học; vận dụng sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, thực hiện hiệu quả hai chương trình giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên và học sinh nhà trường, cô Lâm Kim Cúc – Phó hiệu trưởng- chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết năm học.
Cô Lâm Kim Cúc- Phó Hiệu Trưởng_CTCĐ báo cáo tổng kết năm học
Các em học sinh cũng đã phấn đấu rèn luyện không ngừng để đạt thành tích cao trong học tập, nhiều học sinh của trường đạt giải cao trong các kỳ thi IOE, các hoạt động phong trào. Những thành tích mà thầy trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua chính là nhờ sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng như toàn thể các bậc cha mẹ học sinh. Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, của các em học sinh đã được đền đáp bằng những thành tích vô cùng rực rỡ của năm học 2021-2022.
Nhân lễ tổng kết, công ty xổ số kiến thức tỉnh Bình Dương trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho học sinh nghèo, UBND phường Hiệp Thành trao tặng 15 phần quà  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
Đại diện công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Lê Công Tiến Ủy viên  MTTQ phường Hiệp Thành trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, Ban đại diện cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện. Bên cạnh các môn văn hóa, hoạt động thể dục thể thao được nhà trường chú trọng. Học sinh tích cực tham gia thi đấu thể dục thể thao cấp thành phố và cấp tỉnh mang về cho nhà trường nhiều huy chương.
Lễ tổng kết năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng sau buổi lễ, toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, cố gắng hết sức mình để góp phần thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới. Chúc các em học sinh có kì nghỉ hè đầy thú vị và bổ ích./.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
Nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng của UBND- MTTQ phường Hiệp Thành
Học sinh làm lễ chào cờ
Ông Nguyễn Đình Quang – Trưởng ban ĐDCMHS  phát biểu cảm ơn thầy và trò
Cô Nguyễn Thị Xắm- hiệu trưởng nhà trường phát biểu đáp từ
cô Nguyễn Thị Xắm- hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen  cho học sinh
Cô Lâm Kim Cúc- phó hiệu trưởng trao giấy khen cho học sinh
Học sinh hân hoan trong ngày tổng kết

Tác giả: ban biên tập