Trường tiểu học Hiệp Thành tổ chức họp mặt 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 22/11/2022 09:47
Ngày 19/11, Trường Tiểu học Hiệp Thành tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 - 2022)cùng nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân các thầy cô giáo.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục biểu diễn văn nghệ đầy sôi nổi vui tươi của thầy và trò trường Tiểu học Hiệp Thành, các bài hát múa  xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, ca ngợi truyền thống lịch sử " Tôn sư, trọng đạo" của dân tộc ta đã được lưu truyền bao đời nay.
Đến tham dự buổi lễ có :
  Bà Nguyễn Thị Hồng Kim -Phó Bí thư Đảng Ủy phường Hiệp Thành
  Thầy Trần Đình Khương- chuyên viên phòng giáo dục đào tạo thành phố Thủ Dầu Một
 - Về phía nguyên lãnh đạo trường Tiểu học Hiệp Thành
    + Cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Nguyên  Hiệu trưởng nhà trường
    + Cô Nguyễn Thị Bạch Vân- Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường
    + Cô Huỳnh Thị Thu Phượng- Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường
- Về phía lãnh đạo trường Tiểu học Hiệp Thành
    + Cô Nguyễn Thị Xắm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
    + Cô Lâm Kim Cúc - Phó hiệu trưởng nhà trường
    + Cô Thái Xuân Hiệp - Phó hiệu trưởng nhà trường
- Về phía Hội cha mẹ học sinh
    + Ông Trần Đình Quang - Trưởng ban Hội CMHS
    + Bà Thái Thị Hằng- Phó ban Hội CMHS
Cùng tất cả khách mời đại biểu và phụ huynh các lớp và các em học sinh đến tham dự buổi họp mặt tri ân các thầy cô giáo.
Ban giám hiệu nhà trường tiếp nhận những lẵng hoa tươi thắm của đại biểu khách mời gửi tặng chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Đảng ủy phường Hiệp Thành tặng hoa chúc mừng
Đại diện hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã ôn lại truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; tặng quà tri ân các thầy cô đã nghỉ chế độ hưu trí.

Các cô trong ban giám hiệu của nhà trường
Thầy cô giáo viên hưu của nhà trường

Năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Hiệp Thành đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó, nổi bật là công tác bồi dưỡng đội ngũ, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho giáo viên; chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn được nâng lên rõ rệt; nhà trường đã huy động được sự hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất của các cá nhân, tập thể, cảnh quan sư phạm ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Nhiều năm liền, Tiểu học Hiệp Thành là một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, có phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sôi nổi. Đội ngũ giáo viên của nhà trường vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình trong công tác, có ý thức trách nhiệm cao, được phụ huynh tin tưởng...
Một số hình tại buổi họp mặt nhân ngày 20/11