Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2022 - 2023 của trường tiểu học Hiệp Thành

Thứ hai - 14/11/2022 14:51
Thực hiện công văn 2185/HD-PGD ĐT - LĐLĐ ngày 10/10/2022 của Phòng GD ĐT thành phố Thủ Dầu Một và Liên đoàn lao động TP TDM về Hướng dẫn Hội nghị Cán bộ viên chức, sáng ngày 5/11/2022, trường Tiểu học Hiệp Thành long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức nhằm thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2022-2023.
Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2022 - 2023 của trường tiểu học Hiệp Thành
Tham dự hội nghị về phía Ban Giám hiệu có cô Nguyễn Thị Xắm -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô Lâm Kim Cúc và cô Thái Xuân Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Công đoàn cơ sở có thầy Trần Đức Hiếu - Phó chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn - Cô Đinh Thị Cẩm Tú, Cô Danh Thị Thu Thảo và cô Nguyễn Thị Thanh Hương -Thư ký và cô Huỳnh Thị Thanh Trúc - dẫn chương trình, thầy Nguyễn Huy Hùng- đại diện lãnh đạo phòng giáo dục thành phố Thủ Dầu Một, cùng toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ trong buổi hội nghị.
      Hội nghị Cán bộ - Viên năm học 2022 - 2023 là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Thay mặt đoàn chủ tịch,cô Nguyễn Thị Xắm  - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2022 - 2023.Với tầm quan trọng của hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị.
        Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.
Một số hình ảnh trong hội nghị:
Thầy Nguyễn Huy Hùng- chuyên viên phòng giáo dục phát biểu tại hội nghị
cbcc