Trường Tiểu học Hiệp Thành

Trường tiểu học Hiệp Thành tưng bừng chào đón năm học mới 2022-2023

Đúng 7h30, ngày 5/9/2022, hòa trong không khí tưng bừng của các trường học trên cả nước đồng loạt tổ chức khai giảng, Trường Tiểu học Hiệp Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022- 2023.
Trường tiểu học Hiệp Thành tưng bừng chào đón năm học mới 2022-2023
Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19, nhưng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp và sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, Trường tiểu học Hiệp Thành vẫn hoàn thành tốt việc dạy và học, 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học.
Đến dự buổi lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:
    Ông: Lê Thanh Long -trưởng ban tuyên giáo Thành ủy-phó chủ tịch HĐND TP Thủ Dầu Một

Ông: Trần Hà Hải– Phó chủ tịch phường Hiệp Thành
    Ông: Trần Đình Quang – Hội trưởng hội CMHS.
    Bà: Nguyễn Thị Xắm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Bà: Thái Xuân Hiệp – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường
    Bà : Lâm Kim Cúc – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường
    Các ông bà là thành viên của Ban đại diện Hội CMHS.
    Cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của trường.
Năm học 2022-2023, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng học sinh phát triển toàn diện, nhà trường phấn đấu tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, bảo đảm môi trường xanh – sạch – đẹp – an toàn, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, ngôi trường “Văn minh - Hiện đại -  Thân thiện - Nghĩa tình”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
Đại biểu dự  lễ khai giảng

Học sinh phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới
Ông Lê Thanh Long đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc  gửi nhân ngày khai giảng
Ông Trần Hà Hải- phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Hiệp Thành tặng hoa chúc mừng
Ông Trần Đình Quang- hội trưởng  hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng
Cô Nguyễn Thị Xắm- hiệu trưởng, bí thư chi bộ nhà trường phát biểu
Cô Nguyễn Thị Xắm- hiệu trưởng, bí thư chi bộ đánh trống khai trường
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường
Học sinh vui chơi trong phần hội