Trường tiểu học Hiệp Thành tổ chức khám răng định kỳ cho học sinh

Thứ hai - 23/09/2024 15:11
Việt Nam là một quốc gia có tỷ lệ trẻ em mắc các bệnh về răng miệng cao. Sâu răng, viêm lợi, các thói quen xấu... ở trẻ em là những vấn đề đáng quan tâm, nếu không được điều trị và thay đổi kịp thời sẽ gây ra hệ lụy nguy hiểm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cũng như chức năng nhai của trẻ.
Trường tiểu học Hiệp Thành tổ chức khám răng định kỳ cho học sinh
Nhằm cung cấp những kiến thức nha khoa và truyền tải những thông điệp bổ ích giúp những em học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng đúng cách, đồng thời kiểm tra và phát hiện kịp thời các bệnh lý về răng miệng ở trẻ.
Với mong muốn những chiếc răng khỏe đẹp sẽ tạo nên nụ cười hạnh phúc của thế hệ tương lai, sáng ngày 23/9/2024, Trường Tiểu học Hiệp Thành phối hợp với Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Yo’s Dental và Kem đánh răng Colgate tổ chức “Chương trình nha khoa định kỳ - Khám răng tổng quát cho học sinh”
Đến với chương trình, nhà trường trân trọng đón tiếp Bà Đỗ Thị Trinh: Giám đốc hệ thống nha khoa Sài Gòn - Yo's Dental.
Bên cạnh công tác khám, tư vấn, các em học sinh còn được hướng dẫn cách dùng bàn chải, phương pháp đánh răng đúng cách để hạn chế các bệnh về răng miệng... Các bác sỹ nha khoa khuyên các bậc phụ huynh cho trẻ đi khám răng định kỳ 3-6 tháng/lần, để có thể phát hiện sớm những bệnh lý răng miệng. Từ đó có phương án điều trị sớm, phù hợp, hiệu quả, ngăn ngừa tối đa những nguy cơ biến chứng nghiêm trọng.

Chương trình “Nha khoa định kỳ 2024” đã mang đến cho các em học sinh tiểu học những kiến thức bổ ích, cũng như nâng cao sự quan tâm của mọi người về các bệnh răng miệng của trẻ nhỏ. Từ đó đẩy mạnh ý thức giữ gìn, chăm sóc sức khỏe răng miệng đem lại nụ cười rạng rỡ cho các em.

Một số hình ảnh:
Nha sĩ nha khoa Sài Gòn - Yo's Dental sinh hoạt với các em học sinh
Các em học sinh học cách chăm sóc răng miệng
Các em học sinh được khám răng.