Trường tiểu học Hiệp Thành : “Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh”

Thứ ba - 18/04/2023 09:42
Sáng ngày 17/04/2023 trường Tiểu học Hiệp Thành đã tổ chức "Tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh tiểu học.
Nhà trường trân trọng đón tiếp sự hiện diện của các chuyên gia giáo dục và lãnh đạo địa phương:
- Tiến sĩ Dương Hiền Hạnh - Cán bộ viện nghiên cứu đời sống xã hội;
- Bà Lê Thị Kim Cúc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường;
- Ông Trần Hà Hải - Phó chủ tịch UBND phường;
- Ông Lý Ngọc Minh - Bí thư Đoàn phường…

Tai nạn thương tích ngày nay đang có chiều hướng gia tăng và là nguy cơ tác động đến sức khỏe cộng đồng, nặng gây tử vong hoặc để lại di chứng tàn tật suốt đời, gây lên nhiều nỗi bức xúc lo ngại cho mọi người, mọi gia đình và toàn thể xã hội. Vì vậy các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh trong nhà trường cần có các kiến thức về phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em.
Tai nạn thương tích là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và gây ra những biến chứng trầm trọng ở trẻ cả về sức khỏe và về tình thần. Chính vì vậy, việc đảm bảo an toàn phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.
Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, cung cấp kiến thức cho học sinh trong trường về kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích,bảo vệ tốt về sức khỏe và tinh thần cho các em
Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:
Đại biểu tham dự buổi tuyên truyền
Dương Hiền Hạnh - Cán bộ viện nghiên cứu đời sống xã hội đang trình bày với học sinh
Cô Nguyễn Thị Xắm-hiệu trưởng- bí thư chi bộ phát biểu tại buổi tuyên truyền