Cô Huỳnh Thanh Trúc Bí thư Chi đoàn tấm gương sáng trong hoạt động chuyên môn và phong trào

Thứ ba - 23/11/2021 09:41
Được vinh dự kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lớn lên từ phong trào Đoàn, là một Đảng viên trẻ, cô Huỳnh Thanh Trúc– Bí thư Chi đoàn trường tiểu học Hiệp Thành, luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn phường và công tác chuyên môn của trường
Với nhiệm vụ nhiều năm  là giáo viên dạy lớp 4, trường tiểu học Hiệp Thành , cô Huỳnh Thanh Trúc luôn có tinh thần ham học hỏi, cố gắng phấn đấu hoàn thành công việc của một cô giáo trẻ yêu nghề, mến trẻ và nhận được rất nhiều tình cảm, sự tin yêu của phụ huynh. Để có những giờ lên lớp chất lượng hơn, thu hút sự chú ý của trẻ, bản thân cô  luôn luôn tìm tòi, sáng tạo những tiết dạy hay để trẻ tiếp thu một cách nhanh nhất, chăm sóc tốt và đảm bảo an toàn cho trẻ, chuẩn bị nội dung giáo án và làm đồ dùng dạy học thao giảng, thi giáo viên dạy giỏi đều đảm bảo đạt kết quả. Đặc biệt trong phong trào làm đồ dùng dạy học  phục vụ cho các hoạt động  của lớp, của trường cô đều cần mẫm miệt mài thực hiện.
cô Huỳnh Thanh Trúc đứng thứ hai từ trái sang

Từ khi đứng vào hàng ngũ của đoàn, đồng chí luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, tham gia tích cực các hoạt động như: Hiến máu nhân đạo, các hoạt động tình nguyện, tham gia vệ sinh môi trường,… mà của tổ chức Đoàn phường phát động.
Đặc biệt hơn là trong đợt dịch COVID -19 lần thứ tư này với tinh thần cả nước chung tay chống dịch “ Mỗi xã phường là một pháo đài, mỗi người dân là một chiến sỹ ” và vào đầu tháng 6/2021 điểm nóng tâm dịch lần này là tỉnh Bình Dương. Khi nghe thông tin phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện phòng chống dịch COVID-19 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Tỉnh đoàn Bình Dương, cũng như phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một phát động cô đã nhiệt tình hăng hái tham gia.
Noi gương Bác Hồ học tập suốt đời, cô Huỳnh Thanh Trúc luôn phấn đấu không ngừng tu dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, hoàn thành mọi nghĩa vụ của người công dân, đi đầu gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Là một Bí thư Chi đoàn trẻ -  một Đảng viên trẻ có nhiều thành tích đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương. Đồng chí Huỳnh Thanh Trúc xứng đáng là một tấm gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác để đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường noi theo.
cô Huỳnh Thanh Trúc
Cô Huỳnh Thanh Trúc đứng thứ hai từ trái sang