Nguyễn Ngọc Nhã Khánh tấm gương sáng trong học tập và hoạt động Đội.

Thứ tư - 11/05/2022 08:08
Là một Chi đội trưởng, Liên đội phó dễ hòa đồng, luôn vận động các bạn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt nội quy nhà trường. Nguyễn Ngọc Khánh Nhã học sinh lớp 4/1 trường Tiểu học Hiệp Thành – phường Hiệp Thành luôn gương mẫu, đứng đầu các phong trào do Liên đội tổ chức, chính vì thế em đã được Liên đội trường tiểu học Hiệp Thành chọn là đội viên tiêu biểu năm 2022.
Nguyễn Ngọc Nhã Khánh tấm gương sáng trong học tập và hoạt động Đội.
Với vai trò là một Liên Đội phó, bản thân Nhã Khánh luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm giao phó. Luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào Đội cũng như các cuộc thi do Liên Đội và cấp trên phát động. Không chỉ vậy, Khánh còn đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cấp phường 3 năm liền, em còn đại diện cho Liên đội trường tham gia Hội thi Tiếng hát Sơn ca do Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương với kết quả đạt giải nhì.
Nhã Khánh luôn thể hiện một sự điềm đạm, chững chạc đến bất ngờ ở độ tuổi của em, em rất nhiệt tình, năng nổ và sẵng sàng giúp đỡ bạn bè trong học tập cũng như hoạt động Đội… Là một con ngoan trò giỏi nên việc tham gia hoạt động Đội trong nhà trường của em cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ chính gia đình. Trong lớp Nhã Khánh gương mẫu, học giỏi đều các môn, em luôn chuẩn bị kỹ bài ở nhà trước khi đến lớp, luôn chăm chú nghe thầy cô giảng bài, giờ học nào em cũng hăng hái phát biểu nên những năm qua Nhã Khánh có thành tích học tập đáng nể với bốn năm liền là học sinh xuất sắc, tham gia và đạt nhiều giải thưởng cấp Thành phố và cấp Tỉnh.
Với tinh thần không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập và những thành tích đã đạt được, em Nhã Khánh xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, của trường Tiểu học Hiệp Thành và là tấm gương sáng để các bạn học tập, noi theo.

Tác giả: ban biên tập