Thứ tư - 07/02/2018 09:13

Hướng dẫn chặn nội dung không phù hợp cho trẻ trên Youtube

Hiện nay trên Youtube xuất hiện rất nhiều các nội dung phản cảm dành cho các bé, cách chặn nội dung không phù hợp cho trẻ trên Youtube dưới đây sẽ giúp các bạn có thể thực hiện loại bỏ các nội dung không phù hợp cho trẻ trên Youtube cho điện thoại của mình để tránh được các trường hợp bé xem được những video phản cảm không phù hợp khi sử dụng thiết bị di động.
Những ngày gần đây trên các phương tiện thông tin đã đưa rất nhiều tin về Youtube có nội dung phản cảm không phủ hợp với các bé nhưng lại thu hút được nhiều sự chú ý, để thực hiện chặn nội dung không phù hợp cho trẻ trên Youtube cho Android, iPhone không phải là việc dễ dàng, hãy theo dõi bài viết này để biết các thực hiện phòng chống cho bé của mình nhé.

* Cách chặn nội dung không phù hợp cho trẻ trên Youtube cho Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Youtube có trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng để có thể thực hiện chặn nội dung không phù hợp trên Youtube chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

chan noi dung khong phu hop cho tre tren youtube 2
chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm
Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn Cài đặt.
chan noi dung khong phu hop cho tre tren youtube 3
chọn cài đặt
Bước 4: Tại đây chúng ta ấn chọn mục Chung.
chan noi dung khong phu hop cho tre tren youtube 4
chọn mục Chung
Bước 5: Tiếp đó kích hoạt, bật Chế độ hạn chế để chặn nội dung không phù hợp cho trẻ trên Youtube.
chan noi dung khong phu hop cho tre tren youtube 5
chọn chế độ hạn chế
Với cách bật tính năng Chế độ hạn chế, chương trình sẽ hạn chế, ẩn các video có nội dung không phù hợp trong quá trình sử dụng Youtube của bạn cũng như của bé.